About Me

Tôi là một người phụ nữ bình thường, mỗi ngày luôn tươi tắn làm vợ và vẫn loay hoay làm mẹ của một cô gái nhỏ, đã chọn học về thiết kế, rất nhiều tính nghệ sĩ và có tình yêu vô tận với cuộc đời mình.

Tôi tự thấy 100% những gì tôi có là do may mắn. Chỉ đơn giản mình sống tình cảm, tử tế và tự nhiên những điều kì diệu cứ xảy ra. Tôi sinh vào tháng 6, cung Song Tử, tên Thánh là Matta, nếu bạn quan tâm 🙂

Từ nhiều năm trước, tôi đã bắt đầu tin rằng rất ít thứ trên thế giới này là không thể làm được và cuộc đời của chúng ta thật điên rồ. Tôi rất thích câu này “NO GREAT MIND has ever existed without A TOUCH OF MADNESS”

Với trang này, xin được chia sẻ 1 mảnh của đời tôi làm quà cho các bạn. Vì là quà nên có thể đúng món bạn thích, có thể không, dù sao cũng nên thân thiện với chủ nhà vì người ta đã có lòng tặng rồi còn gì :”)

Thương nhiều,

Nguyễn Sương Thuận Phương Trâm

Advertisements

17 thoughts on “About Me

 1. Dao

  Hi Trâm,mình đã đọc bài Trâm cho bé Chum đi nhà trẻ lúc 5 tháng.Đã giải tỏa được phần nào nỗi lo có thể phải gửi con đi học khi làm việc lại.Nhờ Trâm gửi email giúp mình trường mà bé Chum đã học nhé.Thanks:)

  Like

 2. 🐥Do Lan-Anh

  Hi Tram, minh dang luot web tim mua mot so vat dung cho be thi vo tinh luom duoc bi kip. Bai viet cua Tram ve cac vat dung can thiet cho be rat huu ich.. nhat la doi voi me chua co nhieu kinh nghiem nhu minh. Be trai cua minh duoc 5thang tuoi. Minh thay nhieu ban thac mac ve truong hoc luc Chum duoc 6thang. Minh cung rat to mo. Tram co the chia se them ve thong tin truong hoc cua Chum duoc khong? Email cua minh la lananhdo912@gmail.com. Cam on Tram nhe

  Like

 3. Mai thị bích tuyền

  Em đã đọc bài cho con đi nhà trẻ lúc 5 tháng tuổi của chị. Rất hay. Chị có thể gửi thông tin của trường qua giup em không. Bé nhà em cũng sắp đi trẻ rồi. Tks chị

  Like

 4. Thi Nguyen

  Cảm ơn những chia sẻ của chị Trâm nhé. Rất bổ ích với em phần nào đó. hihi. Chị gửi giúp em thông tin trường mẫu giáo của Chum với nhé! Thanks chị!

  Like

 5. Phương thanh

  Chào chị, e cũng đang tìm một nhà trẻ để gửi bé, chị có thể gửi qua mail cho e về thông tin và học phí về trường mà chị gửi bé Chum nhà chị được không, em cảm ơn chị nhé !

  Like

 6. Minh Thư

  Chị ơi, cám ơn những bài chia sẽ hữu ích của chị. Em cũng đang tìm trường cho con, chị cho em xin thêm thông tin về trường chị gửi bé Chum học nhé. Em cám ơn chị nhiều. Chúc gia đình chị thật nhiều sức khỏe 🙂

  Like

 7. Phương Thanh

  Chị Trâm ơi em thật sự rất may mắn vì đã lạc vào đây và đọc được rất nhiều chia sẻ hay của chị , đặc biệt là bài cho Chum đi học sớm lúc 5m. Em có cố gắng tìm kiếm các kênh Fb, insta … để kết nối với chị nhưng vô ích.
  Chị có thể email giúp em thông tin trường mẫu giáo Chum đi học lúc 5m đc ko ạ?
  Chân thành cảm ơn chị rất nhiều ạ!

  Like

 8. Huyền Phạm

  Hi chị Trâm,
  Em đã đọc bài viết của chị về việc cho bé Chum đi học lúc 5 tháng, nhờ chị gửi dùm em thông tin trường chị cho bé học giúp em nhé. Em cám ơn chị nhiều ạ!

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s