About Me

Tôi là một người phụ nữ bình thường, mỗi ngày luôn tươi tắn làm vợ và vẫn loay hoay làm mẹ của một cô gái nhỏ, đã chọn học về thiết kế, rất nhiều tính nghệ sĩ và có tình yêu vô tận với cuộc đời mình.

Tôi tự thấy 100% những gì tôi có là do may mắn. Chỉ đơn giản mình sống tình cảm, tử tế và tự nhiên những điều kì diệu cứ xảy ra. Tôi sinh vào tháng 6, cung Song Tử, tên Thánh là Matta, nếu bạn quan tâm 🙂

Từ nhiều năm trước, tôi đã bắt đầu tin rằng rất ít thứ trên thế giới này là không thể làm được và cuộc đời của chúng ta thật điên rồ. Tôi rất thích câu này “NO GREAT MIND has ever existed without A TOUCH OF MADNESS”

Với trang này, xin được chia sẻ 1 mảnh của đời tôi làm quà cho các bạn. Vì là quà nên có thể đúng món bạn thích, có thể không, dù sao cũng nên thân thiện với chủ nhà vì người ta đã có lòng tặng rồi còn gì :”)

Thương nhiều,

Nguyễn Sương Thuận Phương Trâm

Advertisements

4 thoughts on “About Me

  1. Dao

    Hi Trâm,mình đã đọc bài Trâm cho bé Chum đi nhà trẻ lúc 5 tháng.Đã giải tỏa được phần nào nỗi lo có thể phải gửi con đi học khi làm việc lại.Nhờ Trâm gửi email giúp mình trường mà bé Chum đã học nhé.Thanks:)

    Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s